})

Dự án chung cư Nghiêm Xuân Yên

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại với diện tích 70m2, căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ và khách bếp.Đối với nhũng không gian nhỏ hẹp như vậy chúng ta nên chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại,tối giản.Không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn tận dụng sắp xếp đồ đạc trong nhà gọn gàng hợp lý,đảm bảo công năng. Phòng khách được thiết kế theo tông màu vàng trắng sáng,không gian nhẹ nhàng, ấm áp.

  

Với sự kết hợp gam màu sáng đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất hiện đại,và sử dụng màu sắc làm điểm nhấn đó là các màu tươi sáng, trung tính, làm không gian trở nên sinh động,tinh tế. Khu vực bếp ăn được thiết kế với tông màu sáng trắng,tạo cảm giác sạch sẽ.

Với việc tô điểm thêm một chút màu sắc tươi sáng cho căn nhà bằng cách trang trí từ tường cho đến đồ nội thất ta đã thấy được một không gian hoàn toàn khác,đơn giản, nhẹ nhàng, sang trọng, không cầu kì khoa trương,không màu sắc rực rỡ.Thiết kế nội thất căn hộ P3 căn 02, về cơ bản thiết kế xuyên suốt trong căn hộ là sự đơn giản,pha chút màu sắc tươi tắn,dùng vậ liệu vải thô,đường nét thiết kế sắc cạnh,rõ ràng,đồ đạc được sắp xếp ngăn nắp,gọn gàng.

Tất cả đều là những đặc điểm cơ bản của phong cách thiết kế nội thất hiện đại.Thiết kế nội thất chung cư hiện đại chú trọng nhiều vào công năng sử dụng trong căn nhà,tập trung vào việc sử dụng màu sắc,tạo hình không gian,hình khối sao cho hài hòa hợp lý,giúp cho thiết kế trở nên sang trọng lịch sự,tao nhã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *