})

Thiết kế nội thất biệt thự

Phong cách hiện đại

Biệt thự với phong cách hiện đại luôn được ưa thích bởi những người trẻ tuổi, ưa thích sụ đơn giản và không gian phẳng. Tâm Việt đã thiết kế nội thất nhiều biệt thự cao cấp mang đến cho khách hàng một không gian nội thất sang trọng và hiện đại nhằm tạo nên không gian mở, thoáng đãng về ý tưởng, bố cục dựa trên yêu sở thích, cá tính gia chủ.

     

Nhằm tạo nên không gian mang đậm phong cách, cá tính gia chủ từ thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất phòng ngủ, thiết kế nội thất phòng bếp, phòng trẻ em,… đều được bố trí trong sự tính toán khoa học và kỹ lưỡng nhằm tạo nên không gian nội thất hiện đại cá tính trong từng góc cạnh.

Sức hút từ thiết kế nội thất

Mọi sức hút trong ngôi nhà đều bắt nguồn từ khâu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại sao cho tinh tế và thể hiện phong cách riêng của gia chủ. Có rất nhiều mẫu thiết kế nội thất biệt thự như: thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng, thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng, thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng, thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng, thiết kế biệt thự hiện đại 5 tầng, thiết kế biệt thự hiện đại mái thái, thiết kế biệt thự hiện đại có tum, thiết kế biệt thự hiện đại có tầng lửng….

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *